Tinh Dầu Tái Sinh Và Nâng Cơ Cô Đặc Hwanyu Essence 50ml

          ( 0 Nhận xét )

5,300,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

Số lượng :

Tinh Dầu Cô Đặc Tái Sinh Nâng Cơ Hwanyu Essence 50ml

DUY TRÌ LÀN DA TƯƠI SÁNG VƯỢT THỜI GIAN Hwahyun Essence - tinh dầu tái sinh da cao cấp làm tăng độ đàn hồi giúp da mềm mại, trắng sáng và rạng rỡ hơn. 
THÀNH PHẦN

+ Đông y chứ  khí vận tốt từ thiên  nhiên  
+ Sâm núi ngọc châu :Là loại sâm núi tốt nhất, trên rễ có các hạt tròn như hạt ngọc - Là nơi chứa đựng và hấp thụ nhiều dưỡng chất. Loại sâm này được xem là căn nguyên của sức sống, là nguồn dưỡng chất sinh trưởng quý báu của làn da. 

+Lộc nhung phấn cốt: Phấn cốt là phần cao nhất trên lộc nhung, vươn lên và hướng đến không khí trên bầu trời để hút khí dương. Lộc nhung phấn cốt có tác dụng tốt trong việc kiểm soát và điều hòa khí vận cho làn da.

+ Cây hoàng kim: Còn được gọi là Linh thảo, được xem là loại thực vật Bất lão Bất tử (không già và không chết). Có tác dụng cung cấp tân dịch tái tạo khả năng đàn hồi, ngăn sự đứt gãy collagen dưới da, mang lại ánh sáng vàng cho làn da, đem đến sự tươi trẻ, tái sinh làn da mượt mà mềm mịn như làn da em bé.

PHƯƠNG PHÁP MỸ DUNG CỦA TỪ HY THÁI HẬU
Là đơn thuốc ngăn chặn dấu hiệu lão hóa, với 30 loại dược liệu quý hiếm như: lộc nhung, thiên môn đông, đương quy, ngũ gia bì, sơn thù du, nhân sâm... Đây là phương pháp làm đẹp được Từ Hy Thái Hậu cuối thời nhà Thanh sử dụng để có được làn da luôn tươi sáng và láng mượt như Bạch Ngọc.

*" Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello


Sản Phẩm Đã Xem