Nước Thần Xịt khoáng Su:m37 Secret Essence & Mitst 5pcs

          ( 0 Nhận xét )

1,650,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

Số lượng :

Nước Thần Xịt khoáng Su:m37 Secret Essence & Mitst 5pcs

Kiệt tác Secret Essence Tối ưu năng lượng thiên nhiên, Hồi sinh vẻ đẹp nguyên bản

Su:m37° tin rằng, vẻ đẹp nguyên bản của làn da được tạo nên từ nguồn năng lượng thiên nhiên thuần khiết. Với triết lý ấy, su:m37° đã chân thành nghiên cứu và cho ra đời Ferm Origin Process™ - quy trình lên men hoàn toàn tự nhiên đầu tiên trên thế giới:

 

 Khởi đầu từ nguồn nguyên liệu trân quý, su:m37° đã ghé thăm hơn 120 nông trại nhằm tuyển chọn ra 86 loài thực vật ưu tú từ 500 loài thảo mộc khác nhau. Sản phẩm nhờ đó mà mang mùi hương cỏ cây dịu dàng rất đặc trưng và thuần khiết giúp tâm trí thư giãn và thoải mái.

 Sau đó, dựa trên 5 thành tố tự nhiên (Nhiệt độ, ánh sáng, nước, đất và khí), để tỉ mỉ bố trí điều kiện lý tưởng cho quá trình lên men. Tất cả cần thành tâm đợi chờ qua 365 ngày dài cho quá trình chia tách diễn ra một cách tự nhiên, nhằm đảm bảo các thành phần thiên nhiên vẫn giữ được trạng thái nguyên gốc, không bị chuyển hoá thành các chất khác.

 Phân tử được chia tách nhỏ 1 cách tối đa giúp thẩm thấu vào sâu bên trong, mỗi lần sử dụng là làn da lại được cung cấp nguồn năng lượng lớn từ thiên , đem lại làn da khoẻ mạnh đến từng tế bào.

 Cuối cùng, với công đoạn thanh lọc hỗn hợp và lên men 1 lần nữa, cũng là lúc bừng nở nên tinh hoa độc quyền Cytosis®, đem đến dưỡng chất lành tính, dịu nhẹ, giúp chỉnh đốn tế bào và thổi bừng “sức sống” cho mọi làn da nhạy cảm thường xuyên bị tác động xấu từ môi trường.

Giờ đây, khi tấm lòng nhẫn nại và đất trời cùng nhau đồng điệu; còn gì tuyệt hảo hơn dưỡng chất quý giá kết tinh trong kì tích Secret Essence?

Hiệu Năng:
- Thấm sâu nhanh hơn 3 lần so với tinh chất thông thường
- Hấp thu sâu hơn 6 lần so với tinh chất thông thường
- Cải thiện 5 vấn đề về da chỉ trong 1 bước: da đàn hồi, sáng bóng, mềm mại, ẩm mịn và chỉnh đốn lại từng tế bào da.

Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi sử dụng nước hoa hồng, lấy lượng nhỏ sản phẩm bằng đồng xu vào lòng bàn tay và thoa đều lên toàn mặt, vỗ nhẹ trong 10 giây để nguồn năng lượng được dẫn sâu vào tận lớp trong cùng của da

 

KHUYẾN MẠI THÁNG 6 SÉT DƯỠNG ĐẦY ĐỦ CỰC YÊU Ạ

Sét Khuyến mại giá tốt: 
✔️Chai nước thần 80ml+30ml
✔️Chai xịt khoáng : 60ml 
✔️Tuýp kem chống lão hóa : 6ml
✔️Nước hoa hồng cung cấp năng lượng cho da : 20ml
✔️Sữa dưỡng cung câp năng lượng cho da : 20ml

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello


Sản Phẩm Đã Xem