Nước Tẩy Trang Đa Năng Su:m 37Skin Save Essentinal Pure Cleansing Water 100ml

          ( 0 Nhận xét )

250,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

Số lượng :

Nước Tẩy Trang Đa Năng Su:m 37Skin Save Essentinal Pure Cleansing Water 

Skin Saver Essential Cleansing Water – sản phẩm làm sạch 3 trong 1 (tẩy trang, rửa mặt, nước hoa hồng) - là một trong số nhiều sản phẩm su:m37 đã “đốn tim” các beauty blogger.
Sự kết hợp đa năng giúp lau sạch lớp trang điểm cùng bụi bẩn thật nhẹ nhàng, đồng thời bổ sung ẩm và khoáng chất từ thành phần nước khoáng. Thế là tạm biệt các bước tẩy trang phiền phức và xin chào làn da mềm mại.
Hãy thử trải nghiệm phong cách tẩy trang và làm sạch hoàn toàn mới từ su:m37 nhé!

<3 Thành phần chính của Nước tẩy trang đa tính năng SUM
1. Nước khoáng 
Nước khoáng chứa đầy Cacbon đioxit, theo liều lượng và các thành phần rắn chắc, các thành phần này sẽ được chia nhỏ ra. Nước khoáng không chỉ giúp tuần hoàn máu tốt, mà còn có lợi cho những người bị má nhiễm mỡ và làm đẹp da. Hầu hết các chất hoá học có trong nước khoáng Axit cacbonic đều ở dạng ion, do đó dù chỉ là một lượng nhỏ cũng tạo nên những thay đổi mang hiệu quả đáng kể ở da. Tác dụng của nước khoáng lên da là sạch sâu, bổ sung ẩm, cải thiện tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi.

2. Nhựa cây Bạch Dương
(Loài cây được gọi là giới quý tộc, là nữ hoàng của rừng rậm)
Nhựa cây bạch dương là một loại tài nguyên kỳ bí, có chứa sức sống mãnh liệt, hồi sinh được cả cây khô chết sau cái lạnh thấu xương âm 40 độ. Nhựa cây chứa toàn bộ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sống và sự sinh trưởng của cây bạch dương.

Nhựa cây rất được ưa chuộng ở Phần Lan từ hàng trăm năm nay để sử dụng trong các sản phẩm nước uống bồi bổ sức khoẻ cao cấp và làm đẹp. Ở Nga nó được xem là thuốc tiên chữa trăm bệnh. Ở các nước phương Đông như Hàn Quốc, nó được sử dụng để chữa bệnh trong y học cổ truyền.

• Do nhựa cây bạch dương có chứa thể dịch rất giống với NMF trong da người, bổ sung ẩm giúp da căng mướt rất tự nhiên.
• Không chỉ chứa Amino Acid và khoáng chất, nhựa cây còn chứa đầy đường fructozer và đường glucozer.
❥ Bổ sung ẩm
❥ Bảo vệ da, giảm kích ứng
❥ Tăng đàn hồi

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello