Mặt Nạ Tẩy Da Chết Su:m37 Water- Full Radiant Aura Mask

          ( 0 Nhận xét )

860,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

Số lượng :

“Hack” sáng cấp tốc với mặt nạ ????????????????????-???????????????? ???????????????????????????? ???????????????? ????????????????

Làn da xỉn màu và thô sần khiến nàng kém tự tin trong những sự kiện quan trọng?

Chỉ 5’ biến hoá cho làn da toả sáng cùng ????????????????????-???????????????? ???????????????????????????? ???????????????? ????????????????: mặt nạ dạng rửa nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết và giải phóng các viên nang lên men cho da sáng trong rạng rỡ tức thì.

 

Khả năng dưỡng sáng đột phá của mặt nạ ????????????????????-???????????????? ???????????????????????????? ???????????????? ???????????????? được gói trọn trong 3 hiệu năng:
 Thay da: amino acid nhẹ nhàng loại bỏ lớp tế bào chết làm da xỉn màu và kém mịn màng
 Làm dịu, dưỡng ẩm: thành phần ???????????????????????????????????? (???????????????????????????? ????????), ????????????????????????????????™, ???????????????? ????????????????????™ giúp kháng viêm, làm dịu và tăng cường độ ẩm cho da
 Dưỡng trắng: #Vitamin B12 lên men và viên nang nấm men trắng giúp ức chế #melanin, sản sinh tế bào mới, đem lại làn da sáng trẻ trung

                           

Lưu ý: Chỉ sử dụng 1-2 tuần/ lần , sản pẩm có tác dụng tùy từng cơ địa mỗi khách hàng"

Đừng quên bỏ túi bí kíp ????????????????????-???????????????? ???????????????????????????? ???????????????? ???????????????? để luôn tự tin toả sáng trong mọi tình huống các nàng nhé.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello


Sản Phẩm Đã Xem