Mặt Nạ Dưỡng Trắng, Nám Whoo Radiant Soel Brightening Ampoule Mask 8

          ( 0 Nhận xét )

1,700,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

Số lượng :

MẶT NẠ WHOO TRẮNG DA TRỊ NÁM RADIANT WHITE AMPOULE MASK 

Vẻ đoan trang của hoàng hậu, sự cao quý của văn hóa hoàng cung. Sự thanh lịch, tao nhã của phương Đông đều được truyền tải nguyên vẹn trong các sản phẩm của Whoo.

Mặt nạ làm trắng da The history of Whoo Whitening Mask với công thức làm trắng từ xưa chỉ dành cho Hoàng hậu không chỉ là một món quà trẻ hóa làn da, mà còn cung cấp nước cho da mịn màng. Hơn thế nữa, mặt nạ làm trắng da này còn mang đến cảm giác mát lạnh và là một phương pháp thư giãn tuyệt vời sau một ngày căng thẳng.

Mặt nạ làm trắng da The history of Whoo chiết xuất từ hoa Cúc giúp bảo vệ, cải thiện tính đàn hồi của da từ sâu bên trong. Giúp duy trì làn da khỏe mạnh và sống động. Với mặt nạ trắng da hàng tuần bạn như được đi spa vậy, da sẽ đẹp lên trông thấy.

                                                                           

Mặt nạ dưỡng trắng da Whoo Gongjinhyang Seol Radiant White Ampoule Mask. THÀNH PHẦN CHÍNH:

Đơn thuốc Bạch Ngọc Hoàng Cung của Dương Quý Phi nay được ứng dụng tuyệt đỉnh trong sản phẩm mặt nạ Whoo whitening Mask với các thành phần siêu cao cấp:

❥ Cam cúc thủy: Là thành phần được đăng ký độc quyền toàn cầu của LG Household & Health care, chiết xuất từ nước cam cúc làm mờ các đốm tối màu (tàn nhang, sạm nám) và cung cấp độ ẩm cho da.
❥ Thất hương bát bạch tán: Phương pháp ngăn chặn sự tối màu trên da phát sinh từ nội thương (Từ sự mất cân bằng Khí-Huyết-Tinh bên trong cơ thể).
❥ Tuyết cam tán: Hiệu quả làm trắng vượt trội, giàu dưỡng chất, kết hợp dược liệu điều chế từ Phương pháp mỹ dung bí truyền của Dương Quý Phi.

Hướng dẫn sử dụng Mặt nạ dưỡng trắng:

Rửa sạch mặt => Mở gói mặt nạ lấy miếng mặt nạ Radiant White Ampoule ra và nhẹ nhàng đặt lên mặt, cố định các phần sao cho đều để các dưỡng chất nhanh chóng thẩm thấu vào da => Nằm thư giãn trong khoảng 15 phút sau đó gỡ mặt nạ ra và rửa sạch với nước => Cảm nhận sự mịn màng trên da

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello