Kem Tẩy Trang Đông Y Cao Cấp Whoo Facial Cream Cleanser Sample

          ( 0 Nhận xét )

7,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

Số lượng :

Kem Tẩy Trang Đông Y Cao Cấp Whoo Facial Cream Cleanser Sample

Kem tẩy trang dạng kem với thành phần đông y cao cấp giúp loại bỏ lớp trang điểm, Kem chống nắng & khói bụi môi trường

Kem thể mềm mượt, khi massage trên da đi sâu vào lỗ chân lông giúp da sạch sâu thông thoáng, đồng thời bổ sung độ ẩm cho da

không gây kích ứng và đỏ rát 

Kem tẩy trang Đông y Hoàng cung Gongjinhyang Cream Cleanser là sản phẩm Kem tẩy trang được làm từ các thành phần Đông dược như trầm hương, cam thảo, ngải cứu… Vì vậy, Hơn cả một sản phẩm kem làm sạch thông thường, Kem tẩy trang Đông y có tác dụng giúp cân bằng, ổn định da, ngăn ngừa phát sinh các vấn đề trên da. 
Gongjinhyang Cream Cleanser nhẹ nhàng loại bỏ lớp các lớp kem phấn trang điểm, các lớp kem chống nắng bám dính chặt trên da, loại bỏ được cả những lớp trang điểm đậm (vùng mắt, môi) và được thiết kế ở dạng wash off (rửa lại với nước) nên rất phù hợp cho cả những làn da khô hoặc mẫn cảm. 

Đặc biệt, các hạt Đông dược siêu nhỏ trong sản phẩm massage giải tỏa căng thẳng cho làn da, giúp loại bỏ được những yếu tố có hại nằm ẩn sâu trong lỗ chân lông, kích thích tuần hoàn máu tốt hơn để đem lại làn da khỏe mạnh hồng hào...

Cách dùng: Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ, chấm 5 điểm lên mặt, thực hiện động tác massage nhẹ theo chiều cấu tạo da. Dùng bông cotton hoặc khăn giấy mềm lau phần kem và lớp trang điểm đã tan ra, sau đó rửa mặt sạch lại với sữa rửa mặt.

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello


Sản Phẩm Đã Xem