Con Lăn Massage Nâng Cơ Chống Nhăn Vàng 24k Su:m37 Gold Lift Bar

          ( 0 Nhận xét )

2,300,000đ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

Số lượng :

Chạy theo nhu cầu của đông đảo phái đẹp, không ít những hình thức trẻ hóa gương mặt ra đời với vô vàn những biến tấu khác nhau, đặc biệt dụng cụ massage được cho có khả năng đánh đuổi lão hóa. Dưới đây là top 4 sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường theo tạp chí Time NewYork bình chọn.

Con Lăn Massage Nâng Cơ Chống Nhăn Vàng 24k Su:m37 Gold Lift Bar Được sản xuất tại quốc gia có nền công nghiệm thẩm mỹ - mỹ phẩm bậc nhất, thanh lăn  Su:m37 Gold Lift Bar Roller có mặt trên bàn trang điểm của hầu hết phụ nữ Hàn Quốc và Nhật Bản. Với tác dụng nâng cơ căng da mặt, chúng còn được quảng cáo để giảm lượng mỡ tích tụ vùng nọng cằm, giúp khuôn hàm thon gọn hơn trông thấy, đồng thời massage vùng vai gáy, thư giãn cơ thể

 

     Dụng cụ massage tinh chất vàng này có nguyên lý khá giống căng da bằng chỉ vàng 24k

Với hiệu quả “thần thánh” khi được cho là giảm nếp nhăn nhanh chóng, tạo đường viền hàm rõ nét, cải thiện tình trạng da chảy xệ, dụng cụ 24k Golden Pulse Beauty Bar được rất nhiều phụ nữ Nhật Bản yêu thích. Thông qua tần sóng rung động 6000 ion từ màng lưới 24k được tạo thành kết cấu dạng mặt phẳng trong 1 phút, chúng nhanh chóng thẩm thấu các dưỡng chất vào từng lỗ chân lông, kích thích sản sinh các tế bào collagen, săn chắc da khá hiệu quả. Về nguyên lý, phương pháp này khá giống với căng da bằng chỉ vàng 24k khi bổ sung những tinh thể siêu nhỏ sâu trong cấu trúc da. Theo hướng dẫn, chỉ cần duy trì sử dụng trong 3 phút mỗi ngày, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả cải thiện rõ rệt. 

 

Bản chất của dụng cụ này giúp phân tán các sản phẩm chăm sóc da thật kĩ mà lực tay không thể đem lại được, đồng nghĩa với việc tăng gấp đôi khả năng đưa dưỡng chất tận cùng biểu bì. Bên cạnh đó, chúng làm săn chắc, ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa nhẹ, không đòi hỏi phải mất nhiều thời gian, chỉ cần sử dụng từ 5-10 phút mỗi ngày.

 

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello


Sản Phẩm Đã Xem