Cao Vạn Năng All-In-One Cream 70ml

          ( 0 Nhận xét )

Liên hệ

Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

Số lượng :

All-In-One Cream cao vạn năng.

"CAO VẠN NĂNG của Whoo là sản phẩm Kem dưỡng da đông y đầu tiên trên thị trường mỹ phẩm đảm nhiệm trọn vẹn chức năng của 5 bước dưỡng da chỉ trong 1 sản phẩm duy nhất: Skin + lotion + Essence + Cream + Neck Cream.
Nhãn hàng Đông y hoàng cung The history of Whoo không chỉ thấu hiểu sự bận rộn của các nữ nhân thành đạt, mang lại một sản phẩm thông minh và tiện lợi, mà còn khẳng định vị thế của nhãn hàng bằng sự ưu tú của sản phẩm này thông qua chất lượng, hiệu quả vượt bậc. 

Cao vạn năng Whoo All In One Cream chứa đựng dưỡng chất dồi dào từ đơn thuốc Bát Trân Cao. (Bát Trân Cao là đơn thuốc ngự y dành cho hoàng đế Càn Long và Từ Hy Thái Hậu nhằm điều hòa âm dương phối hợp huyết khí). Sản phẩm kế thừa sức mạnh từ Đông y hoàng cung, bồi bổ sinh khí cho làn da lão hóa, tăng cường lưu thông oxy dưới da, lấp đầy huyết khí và tái sinh vẻ thanh xuân cho các làn da lão hóa, Giúp xóa nếp nhăn và nâng nhấc cơ da để mang đến một làn da căng mịn và trẻ trung mãi như tuổi 20!

Không chỉ khuếch đại khả năng tái sinh và giảm sự lão hóa, Cao vạn năng All In One Cream còn có làm sáng đều màu da, ngăn ngừa và giúp giảm sạm nám tàn nhang.

* Lưu ý sản phẩm có tác dụng với tùy trượng hợp 

 

Đánh giá và bình luận

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello


Sản Phẩm Đã Xem