Bé trai 2 tuổi bị cắt bỏ nhầm tinh hoàn - ::: O HUI - WHOO - SU:M37 :::

Sản phẩm khuyến mãi
Video
TIN TỨC

Chi Tiết Bài Viết

Bé trai 2 tuổi bị cắt bỏ nhầm tinh hoàn

Theo NewYork Post, cậu bé điều trị bệnh lý một tinh hoàn ẩn tại Bệnh viện Nhi đồng Hoàng gia Bristol. Kết thúc ca phẫu thuật ngày 17/12, các bác sĩ thông báo thay vì làm thủ thuật ở bên tinh hoàn ẩn, họ đã phẫu thuật nhầm tinh hoàn khỏe mạnh khiến chúng không còn hoạt động.

Bố cậu bé bức xúc: Ca phẫu thuật đơn giản nhưng bác sĩ đã biến nó thành một thảm họa khủng khiếp. Hỏng hai tinh hoàn, con trai tôi sẽ bị vô sinh, cuộc sống và tương lai nó đã thực sự thay đổi. 

Trước đó cậu bé được bác sĩ khám định kỳ và phát hiện một tinh hoàn ẩn. Bác sĩ cho biết bé sẽ phải trải qua ca phẫu thuật kéo dài khoảng 30 phút và ít rủi ro để xử lý tình trạng ẩn. Thực tế ca mổ diễn ra đến hơn 2 tiếng đồng hồ. Bác sĩ ra khỏi phòng mổ và thông báo với gia đình bệnh nhân rằng ca phẫu thuật không thành công.

Đại diện Bệnh viện Bristol gửi lời xin lỗi sâu sắc với gia đình. Bệnh viện đã mở cuộc điều tra và nhấn mạnh rằng luôn coi trọng sự an toàn và chất lượng chăm sóc bệnh nhân. 

Tinh hoàn ẩn là khi không ở trong bìu mà nằm trên đường di chuyển như trong thời kỳ phôi thai. Bệnh lý này có thể dễ dàng điều trị bằng phẫu thuật nội soi. Bác sĩ sẽ làm thủ thuật đưa tinh hoàn xuống bìu và khâu tại chỗ.

Ý Như